Giá vàng thế giới hôm nay: Áp lực bán tháo, vàng tiếp tục lao dốc

.

Giá vàng hôm nay đã rơi chạm đáy 5 tháng. Không chỉ có vàng mà ngay cả bạc cũng đang chịu áp lực bán mạnh khi nhà đầu tư đổ xô đi mua USD.

Giá vàng hôm nay (spot gold) đang niêm yết ở mức 1.290,70– 1.291,70 USD/ounce (mua vào – bán ra).

Giá vàng 9999 giao kì hạn tháng 6 trên sàn Comex New York giảm 3,3 USD  xuống mức 1.286,80 USD/ounce.

Giá vàng thế giới từ ngày 14.5 đến 17.5 Giá vàng thế giới từ ngày 14.5 đến 17.5 Giá vàng thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 tháng qua. Vàng và bạc đều chịu áp lực bán tháo do đồng USD tăng giá. Chỉ số USD index tăng chạm mốc 5 tháng.

Chỉ số giá tiêu dùng khu vực đồng Euro trong tháng 4 tăng 0,3% so với tháng 3 và tăng 1,2% so với cùng kỳ. Những con số này phù hợp với kỳ vọng của thị trường.

GDP quý I của Nhật Bản cho thấy tốc độ tăng trưởng -0,2%, thấp hơn dự báo.

Một thông tin mà các nhà đầu tư đặc biệt chú ý là việc Hoa Kỳ sẽ lên tiếng về hiệp định thương mại NAFTA với Canada và Mexico.

Giá dầu thô Nymex đang yếu đi và hiện giao dịch ở mức gần 71 USD/thùng.

Ngưỡng kháng cự giá vàng đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao qua đêm là 1,296.40 USD và sau đó ở mức 1.300 USD. Ngưỡng hỗ trợ giá vàng đầu tiên được ghi nhận ở mức 1.280 USD và sau đó là 1.275 USD.

L.Hương 17/05/2018 | 07:40
Cập nhật giá vàng, Dự báo giá vàng, Giá vàng 9999, Giá vàng hôm nay, Giá vàng kì hạn, Giá vàng kitco, Giá vàng online, Giá vàng thế giới hôm nay, Tin tức giá vàng, vàng 24k
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Infographic: Điểm lại những vụ chó cắn người khủng khiếp, khiến nạn nhân tử vong vì bệnh dạiInfographic: Điểm lại những vụ chó cắn người khủng khiếp, khiến nạn nhân tử vong vì bệnh dại Infographic: Điểm lại những vụ chó cắn người khủng khiếp, khiến nạn nhân tử vong vì bệnh dại
  • Ông Kim Jong-un "nổi đóa" với trừng phạt kiểu "ăn cướp"Ông Kim Jong-un "nổi đóa" với trừng phạt kiểu "ăn cướp" Ông Kim Jong-un "nổi đóa" với trừng phạt kiểu "ăn cướp"
  • Kinh doanh hôm nay: Kiếm triệu USD nhờ bán rác, ô tô giảm giá mạnh trong tháng cô hồn nhưng vẫn ếKinh doanh hôm nay: Kiếm triệu USD nhờ bán rác, ô tô giảm giá mạnh trong tháng cô hồn nhưng vẫn ế Kinh doanh hôm nay: Kiếm triệu USD nhờ bán rác, ô tô giảm giá mạnh trong tháng cô hồn nhưng vẫn ế
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn