Xây dựng sai phép trên mương Phan Kế Bình: Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý, Hà Nội vẫn để tồn tại

.

Cuối tháng 12.2017, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu UBND Hà Nội thu hồi các quyết định cho thuê đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở 2 dự án cống hóa mương thoát nước Phan Kế Bính, Nghĩa Đô (Hà Nội) đã cấp cho doanh nghiệp.

Đồng thời, Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý đối với đất sử dụng sai mục đích, các công trình xây dựng không phép, sai phép và giải quyết các vấn đề phát sinh, liên quan theo đúng quy định của pháp luật. UBND Hà Nội phải báo cáo Thủ tướng kết quả thực hiện các ý kiến chỉ đạo trên trước ngày 1.4.2018.

Tuy vậy, theo ghi nhận của PV Lao Động, trong ngày 16.5,  việc xử lý sai phạm các công trình trên tuyến mương này vẫn không có gì thay đổi.

Nhà hàng Hải Sản Phố vẫn hoạt động khá tấp nập, đặc biệt là chiều tối. Nhà hàng Hải Sản Phố vẫn hoạt động khá tấp nập, đặc biệt là chiều tối. Nhà hàng Hải Sản Phố trải dài trên mương Phan Kế Bính, cùng với đó vỉa hè cũng được chiếm dụng làm chỗ để xe ho khách hàng Nhà hàng Hải Sản Phố trải dài trên mương Phan Kế Bính, cùng với đó vỉa hè cũng được chiếm dụng làm chỗ để xe cho khách hàng Bên dưới địa chỉ số 3 Phan Kế Bính, mặc dù đã có bức tường che nhưng bên trong vẫn diễn ra những hoạt động xây dựng, kinh doanh Ở địa chỉ số 3 Phan Kế Bính, mặc dù đã có bức tường che nhưng bên trong vẫn diễn ra những hoạt động xây dựng, kinh doanh Cửa hàng, siêu thị 1 năm sau chỉ đạo của chính phủ vẫn hoạt động  bình thường. Cửa hàng, siêu thị 1 năm sau chỉ đạo của Chính phủ vẫn hoạt động bình thường. Quán bia hơi ở ví trị đắc địa vẫn hoạt động tấp nập Quán bia hơi ở ví trị đắc địa vẫn hoạt động tấp nập Ngoài mặt bằng rộng làm quán bia, còn có riêng cả bãi gửi xe của nhà hàng. Ngoài mặt bằng rộng làm quán bia, còn có cả bãi gửi xe của nhà hàng.
T.CHÍ- Đ.NGỌC 16/05/2018 | 21:27
Công trình xây dựng, Mương Phan Kế Bính, Phó Thủ tướng, Trật tự xây dựng
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Infographic: Điểm lại những vụ chó cắn người khủng khiếp, khiến nạn nhân tử vong vì bệnh dạiInfographic: Điểm lại những vụ chó cắn người khủng khiếp, khiến nạn nhân tử vong vì bệnh dại Infographic: Điểm lại những vụ chó cắn người khủng khiếp, khiến nạn nhân tử vong vì bệnh dại
  • Ông Kim Jong-un "nổi đóa" với trừng phạt kiểu "ăn cướp"Ông Kim Jong-un "nổi đóa" với trừng phạt kiểu "ăn cướp" Ông Kim Jong-un "nổi đóa" với trừng phạt kiểu "ăn cướp"
  • Kinh doanh hôm nay: Kiếm triệu USD nhờ bán rác, ô tô giảm giá mạnh trong tháng cô hồn nhưng vẫn ếKinh doanh hôm nay: Kiếm triệu USD nhờ bán rác, ô tô giảm giá mạnh trong tháng cô hồn nhưng vẫn ế Kinh doanh hôm nay: Kiếm triệu USD nhờ bán rác, ô tô giảm giá mạnh trong tháng cô hồn nhưng vẫn ế
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn