Đà Nẵng: "Viết nên chương đầu của bản giao hưởng Ánh Dương!"

.

Wyndham Soleil Danang nằm ở vị trí đắc địa với 4 mặt tiền Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp – Hồ Nghinh - Morrison, đối diện Công viên Biển Đông. Buổi lễ cất nóc tòa nhà đầu tiên trong 4 tòa nhà của tổ hợp này được tổ chức với sự góp mặt của gần 800 khách mời là đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành hữu quan, TP Đà Nẵng, các địa phương bạn cùng các nhà đầu tư tiềm năng nước ngoài và Việt Nam, các khách hàng thân thiết và những chủ nhân tương lai của Soleil.

Tòa nhầ đầu tiên trong 4 tòa nhà...

Còn được gọi tên là tổ hợp Ánh Dương, ở đây gồm 4 tòa cao 50 – 57 tầng được thiết kế như một rạn san hô vĩnh cửu trên tổng diện tích đất 2,2 ha. Đây là tổ hợp cao tầng nhất hiện nay tại Đà Nẵng và miền Trung. 75% căn hộ của dự án có ban công và tầm nhìn hướng biển, được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau từ studio, căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và penthouse thông tầng. Bên cạnh đó, tổ hợp Wyndham Soleil Danang còn sở hữu 4 bể bơi vô cực tại tầng cao nhất của các toà tháp, mang đến một phong cách hưởng thụ thượng lưu.

Tổ hợp khách sạn - condotel Ánh Dương - Wyndham Soleil Danang do tập đoàn Aedas (Anh Quốc) thiết kế, Artelia (Pháp) quản lý xây dựng, các đối tác như Kaidewei, Kohler… cung cấp nội thất. PPC An Thịnh Đà Nẵng cũng đã chính thức ký kết với Wyndham Hotel Group thỏa thuận hợp tác về quản lý và vận hành tổ hợp khách sạn - condotel Wyndham Soleil Danang.

Được biết, Wyndham Hotel Group là một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu của Mỹ; hiện sở hữu hơn 8,000 khách sạn gồm hơn 678.000 phòng tại 73 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolce Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Wyndham Soleil Danang cũng được định hình hoạt động như một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế với các dịch vụ tiện nghi nhất.

của tổ hợp khách sạn - condotel Ánh Dương - Wyndham Soleil Danang...

Sự kiện lễ cất nóc tòa nhà đầu tiên của dự án Wyndham Soleil Danang diễn ra hoành tráng, với những màn biểu diễn nghệ thuật, trình diễn khinh khí cầu... hết sức đặc sắc, thể hiện tâm huyết, tư duy và tầm nhìn của chủ đầu tư PPCAT mong muốn đưa tổ hợp đẳng cấp quốc tế này trở thành “biểu tượng mới” của TP trung tâm khu vực miền Trung.

Ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh chia sẻ: “Với tình yêu Đà Nẵng, mỗi người PPCAT luôn tâm niệm dự án Wyndham Soleil Danang là một bản giao hưởng, trong đó mỗi đối tác, mỗi nhà thầu, mỗi người lao động, mỗi khách hàng là những thanh âm, những nhạc cụ, những nghệ sĩ.

Với việc tòa nhà đầu tiên được cất nóc đã viết nên chương đầu tiên của bản giao hưởng Ánh Dương - Wyndham Soleil Danang, thể hiện hết những cung thăng, cung trầm như những khó khăn, tâm tư, trăn trở và  quyết tâm trong quá trình thực hiện dự án; như là niềm vui và niềm xúc động tự hào khi đỉnh cao thứ nhất được chinh phục.

vừa được làm lễ cất nóc tối 21/4 (Ảnh: HC)

Bản giao hưởng vẫn còn tiếp nối, 3 toà tháp nữa sẽ lần lượt mọc lên, phía trước thử thách còn nhiều. PPCAT quyết tâm giữ vững vai trò nhạc trưởng để hiện thực hoá dự án. Để sau chương đầu đã được cất lên, bản giao hưởng sẽ tiếp tục ngân vang những giai điệu và trở thành một bản giao hưởng hùng tráng đầy tự hào”.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đánh giá cao quyết tâm của chủ đầu tư PPC An Thịnh Đà Nẵng khi quyết định đầu tư dự án Ánh Dương - Wyndham Soleil Danang cách đây 2 năm – thời điểm mà thị trường bất động sản Đà Nẵng chưa ở giai đoạn thực sự sôi động như hiện nay.

“Chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai dự án, tập hợp các đối tác hàng đầu của thế giới và Việt Nam, sử dụng các trang thiết bị tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong thi công xây dựng. Đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật và TP Đà Nẵng, đảm bảo an toàn, mỹ quan, vệ sinh môi trường và chất lượng công trình. Có thể nói PPC An Thịnh và dự án Soleil Ánh Dương đã tạo nên hiệu ứng tích cực đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng!” – ông Hồ Kỳ Minh phát biểu.

  • Tag:
  • Đà Nẵng
  • bản giao hưởng
  • ánh dương
  • tổ hợp
  • PPC An Thịnh
  • condotel
  • khách sạn
Nguồn: infonet.vn